Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Bonbaby.vn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Bonbaby.vn dành cho bạn. Vì thế,Bonbaby.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại Bonbaby.vn.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, cam kết bảo mật.

Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của các quý khách hàng Bonbaby nhận được qua thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên các website.

Bonbaby thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

    • Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website Bonbaby.vn
    • Các thông tin quý khách hàng đăng ký thông qua các website khác của Bonbaby.
    • Các thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng, các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng viếng thăm website hoặc qua chuỗi cửa hàng của Bonbaby.
    • Các thông tin khách hàng chủ động cung cấp cho Bonbaby nhằm thuận tiện cho việc mua sắm, nhận thông tin khuyến mãi…

Bonbaby sử dụng thông tin của bạn:

Bonbaby sử dụng thông tin của quý khách hàng để chào hàng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của Bonbaby như: marketing, chào hàng và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Trong mọi trường hợp khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với Bonbaby qua:

Số hotline: 0353.30.4994

Email: Bondiaper@gmail.com

Bonbaby lưu trữ thông tin của bạn:

Bonbaby cam kết bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối. Thông tin của bạn được chúng tôi lưu trữ và bảo mật suốt quá trình hoạt động của Bonbaby.vn. Bonbaby có quyền lưu trữ hoặc chấm dứt  tài khoản khách hàng nếu vi phạm những điều khoản sử dụng của Bonbaby.vn.

Phương tiện và công cụ để bạn tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Bạn hoàn toàn có quyền chỉnh sửa các dữ liệu cá nhân của mình. Theo tài khoản cá nhân của bạn đã có, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản, click vào phần “thông tin cá nhân” và chỉnh sửa các nội dung bạn muốn.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Bonbaby cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Bonbaby. Bonbaby sẽ luôn sử dụng nhưng phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng dù quý khách hàng mua sắm trực tuyến qua website Bonbaby.vn hay mua sắm tại các cửa hàng Mẹ & Bé – Bonbaby.